Hội khỏe Phù Đổng cấp trường môn bơi, năm học 2019 – 2020

Khi còn sinh thời, Hồ chủ tịch vô cùng qua tâm tới sự nghiệp thể dục thể thao của nước ngày và tình hình sức khỏe của nhân dân. Ngày 27/3/1946, Bác đã ký Sắc lệnh số 33 thành lập Nha Thanh niên - Thể dục thuộc Bộ Quốc gia giáo dục, là cơ quan tham mưu của Chính phủ về TDTT, điều chưa từng có trong lịch sử dân tộc Việt Nam từ trước cách mạng tháng Tám. Cùng ngày, Báo Cứu quốc đăng bài "Sức khỏe và thể dục" của Người. Bài báo là lời kêu gọi toàn dân tập thể dục của Bác Hồ với toàn dân tộc ta thời ấy.

Tiếp nối truyền thống và lời dạy của Người “Mỗi một người dân mạnh khỏe, tức là góp phần cho cả nước mạnh khỏe”, “Dân cường thì quốc thịnh”. Trong khuôn khổ Hội khỏe Phù Đổng cấp trường năm học 2019 – 2020, ngày 29/9/2019 trường THCS Bãi Cháy tổ chức giải Bơi các nội dung bơi ếch, bơi ngửa, bơi sải, bơi bướm  dành cho các bạn học sinh lứa tuổi 12,13 và 14,15. Tham dự giải bơi có gần 100 VĐV đến từ các lớp học sinh trong nhà trường. Cuộc thi diễn ra trong không khí vô cùng sôi động, gay cấn và sự nỗ lực hết mình của các VĐV. Với thành tích đạt được thông qua giải bơi cấp trường, các VĐV đã tự rút ra cho mình được rất nhiều kinh nghiệm nâng cao hơn kĩ năng của mình, duy trì niềm yêu thích luyện tập TDTT, làm cơ sở tham dự các giải đấu quy mô lớn hơn.

• Tổng vệ sinh và phun thuốc khử trùng phòng dịch Cúm Corona (2/2/2020 12:00:00 PM)

Thực hiện chỉ đạo của UBND và phòng GD&ĐT thành phố, sáng nay 01/02/2020 toàn thể giáo viên và các phụ huynh học sinh đã tổng vệ sinh và phun thuốc khử trùng 100% phòng học, phòng chức năng để đảm bảo an toàn cho học sinh học tập sau kỳ nghỉ Tết. Bên cạnh đó nhà trường cũng thông tin tới phụ huynh và học sinh các biện pháp phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra thông qua các kênh truyền thông, áp phích, tờ rơi...

• HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG NĂM HỌC 2019 - 2020 (10/21/2019 12:00:00 PM)

Cùng với phong trào học tập rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao ý thức, tinh thần rèn luyện thể lực, giáo dục nếp sống văn hóa lành mạnh cho học sinh trường THCS Bãi Cháy tiếp tục tổ chức Hội khỏe Phù Đổng cấp trường năm học 2019 – 2020 với các nội dung Đẩy gậy và Cờ vua.

• Tin bài Giờ chào cờ bổ ích chủ đề “an toàn giao thông và phòng tránh tệ nạn xã hội” (10/21/2019 12:00:00 PM)

Tiếp chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 – 2020 của Liên đội THCS Bãi Cháy.Ngày 14/10/2019 Liên đội tiếp tục tổ chức chuyên đề giờ chào cờ bổ ích tháng 10 với chủ đề “an toàn giao thông và phòng tránh tệ nạn xã hội”.