Ngày Hội Du Lịch

Thi trưng bày cảnh quan, văn hoá, ẩm thực Hạ Long, các phần thi tài năng, các màn hùng biện đặc sắc với 2 thứ tiếng (Việt - Anh) và màn múa hát tập thể PROUD OF YOU kết thúc chương trình của hơn 1000 học sinh, giáo viên đã để lại trong lòng đại biểu và khách tham quan những ấn tượng thật bất ngờ và khó quên.

Rời bục giảng, các thày cô giáo trường THCS Bãi Cháy trở thành đạo diễn chương trình, chỉ đạo nghệ thuật, biên kịch, biên đạo múa, nhà quay phim...các em học sinh trở thành những diễn viên chuyên nghiệp, những hướng dẫn viên du lịch nhí lanh lợi, cùng với sự nhiệt thành của các bậc phụ huynh chương trình đã gửi đến cộng đồng thông điệp: NỤ CƯỜI HẠ LONG - TỪ TRÁI TIM ĐẾN TRÁI TIM, CHUNG TAY VÌ MỘT HẠ LONG XANH và MỖI HỌC SINH TRƯỜNG THCS BÃI CHÁY LÀ MỘT HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH!

Thành công của chương trình là kết tinh từ sức mạnh tập thể! Xin cảm ơn các thày cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh về tất cả!

P/s: mọi người thông cảm nha, mình muốn đăng rất nhiều hình nhưng zalo chỉ cho đăng 9 hình thôi! Chào mừng diễn đàn du lịch ASEAN 2019 được tổ chức tại Hạ Long, quảng bá và nâng cao ý thức, trách nhiệm của mỗi học sinh đối với Di sản thiên nhiên thế giới vịnh Hạ Long, sáng 15/01/2019 NGÀY HỘI DU LỊCH HẠ LONG VÀ CHUNG KẾT CUỘC THI "EM LÀ ĐẠI SỨ DU LỊCH" đã diễn ra với các nội dung: thi trưng bày cảnh quan, văn hoá, ẩm thực Hạ Long, các phần thi tài năng, các màn hùng biện đặc sắc với 2 thứ tiếng (Việt - Anh) và màn múa hát tập thể PROUD OF YOU kết thúc chương trình của hơn 1000 học sinh, giáo viên đã để lại trong lòng đại biểu và khách tham quan những ấn tượng thật bất ngờ và khó quên.

• Gói Bánh Trưng (4/25/2019 12:00:00 PM)

Lần đầu tiên thử sức với việc gói bánh chưng và viết câu đối Tết mà các bạn học sinh trường THCS Bãi Cháy đã làm cho tất cả các thày cô và phụ huynh có mặt trong NGÀY HỘI THI GÓI BÁNH CHƯNG VÀ VIẾT CÂU ĐỐI được tổ chức vào ngày 30/01/2019 (tức 24 tháng Chạp) đi hết từ bất ngờ này tới ngạc nhiên khác.

• Trưởng Thành Đội (4/25/2019 12:00:00 PM)

Lễ trưởng thành Đội và Ngày hội thể dục thể thao đã khép lại những hoạt động sôi nổi của trường THCS Bãi Cháy trong tháng Thanh niên.

• Truyền Hình Trực Tuyến (4/25/2019 12:00:00 PM)

Tiếp tục đổi mới phương pháp dạy học thông qua việc sử dụng các thiết bị thông minh và đổi mới sinh hoạt chuyên môn dựa trên nghiên cứu bài học, phòng GD&ĐT thành phố Hạ Long đã chỉ đạo tổ chức chuyên đề "Sử dụng hiệu quả thiết bị thông minh, đổi mới phương pháp dạy học trong giảng dạy bộ môn Sinh học lớp 9".