Văn hóa ứng xử

Gần đây, văn hoá ứng xử của học sinh đang trở thành một vấn đề đáng lo ngại. Đây đó còn một bộ phận học sinh có cách ứng xử chưa có văn hoá và mang màu sắc biến tướng - Những hệ lụy của nó đang ảnh hưởng trực tiếp đến môi trường học đường và khiến xã hội quan tâm, lo lắng.

Với mục đích trang bị thêm những hiểu biết về văn hóa ứng xử, văn minh học đường, các kỹ năng giải quyết mâu thuẫn...GIỜ CHÀO CỜ đầu tuần do học sinh lớp 8 của trường THCS Bãi Cháy thực hiện đã mang đến thông điệp "GIỮ GÌN MÔI TRƯỜNG HỌC ĐƯỜNG SẠCH ĐẸP, THÂN THIỆN, AN TOÀN LÀ TRÁCH NHIỆM CỦA MỖI GIÁO VIÊN VÀ HỌC SINH", "MÂU THUẪN NÀO CŨNG CÓ THỂ GIẢI QUYẾT MÀ KHÔNG CẦN DÙNG ĐẾN BẠO LỰC, HÃY LÀ MỘT NGƯỜI DÙNG MẠNG XÃ HỘI MỘT CÁCH THÔNG MINH".

Giờ Chào cờ đầu tuần đã nhận được sự quan tâm của các đồng chí Lãnh đạo, chuyên viên phòng GD&ĐT cùng Ban giám hiệu các trường THCS trong thành phố!

• Gói Bánh Trưng (4/25/2019 12:00:00 PM)

Lần đầu tiên thử sức với việc gói bánh chưng và viết câu đối Tết mà các bạn học sinh trường THCS Bãi Cháy đã làm cho tất cả các thày cô và phụ huynh có mặt trong NGÀY HỘI THI GÓI BÁNH CHƯNG VÀ VIẾT CÂU ĐỐI được tổ chức vào ngày 30/01/2019 (tức 24 tháng Chạp) đi hết từ bất ngờ này tới ngạc nhiên khác.

• Trưởng Thành Đội (4/25/2019 12:00:00 PM)

Lễ trưởng thành Đội và Ngày hội thể dục thể thao đã khép lại những hoạt động sôi nổi của trường THCS Bãi Cháy trong tháng Thanh niên.

• Ngày Hội Du Lịch (4/25/2019 12:00:00 PM)

Chào mừng diễn đàn du lịch ASEAN 2019 được tổ chức tại Hạ Long, quảng bá và nâng cao ý thức, trách nhiệm của mỗi học sinh đối với Di sản thiên nhiên thế giới vịnh Hạ Long, sáng 15/01/2019 NGÀY HỘI DU LỊCH HẠ LONG VÀ CHUNG KẾT CUỘC THI "EM LÀ ĐẠI SỨ DU LỊCH" đã diễn ra với các nội dung