Vì sao nên chọn khóa học IELTS Offline Mc IELTS?

Khóa học IELTS Offline Mc IELTS

IELTS được xem là “chiếc chìa khóa vàng” mở ra nhiều cơ hội hấp dẫn cho mỗi người. Để đạt được thang điểm IELTS lý tưởng, người học cần phải có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về nền tảng kiến thức và các kỹ năng cần thiết. Cùng với đó, một trung tâm ôn luyện chất lượng cũng là một yếu tố quan trọng giúp chúng ta thành công chinh phục kỳ thi IELTS. Hãy cùng THCS Bãi Cháy tìm hiểu xem khóa học IELTS Offline Mc IELTS sẽ mang đến những lợi ích gì nhé!

Đôi nét về khóa học IELTS Offline Mc IELTS

Mc IELTS là một trong những trung tâm luyện thi IELTS chất lượng hàng đầu tại Việt Nam, được thành lập bởi thầy Gary McCloud – Cựu giám khảo chấm thi IELTS. Lý do lớn nhất giúp Mc IELTS trở thành lựa chọn lý tưởng của nhiều học viên là nhờ lợi thế về đội ngũ giáo viên xuất sắc tại trung tâm. Họ đều là những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy luyện thi IELTS và đã tốt nghiệp tại các trường Đại học hàng đầu trên thế giới. Đây là một minh chứng thực tế cho lời cam kết về chất lượng đào tạo tại Mc IELTS.

Chương trình luyện thi IELTS tại Mc IELTS được thiết kế bài bản và khoa học, bám sát theo cấu trúc đề thi IELTS thực tế giúp học viên làm quen với cấu trúc bài thi và tối ưu câu trả lời khi tham gia kỳ thi chính thức. Bên cạnh đó, chương trình học được chia thành các giai đoạn cụ thể, giúp học viên dễ dàng tiếp thu kiến thức và nâng cao những kỹ năng quan trọng.

Đôi nét về khóa học IELTS Offline Mc IELTS
Giới thiệu đôi nét về Trung tâm Anh ngữ Mc IELTS

Lý do nên chọn khóa học IELTS Offline Mc IELTS là gì?

Lộ trình học tập và tài liệu luyện thi tại Mc IELTS được xây dựng dựa trên kinh nghiệm chấm bài thực tế của các Cựu giám khảo chấm thi IELTS kết hợp với các tips làm bài hữu ích tạo ra một môi trường học tập bài bản nhưng cũng vô cùng thú vị. Hiện tại, Mc IELTS cung cấp đa dạng các khóa học IELTS Offline phù hợp với nhu cầu và trình độ của từng đối tượng học viên, cụ thể:

Khóa học IELTS Pronunciation Offline

Khóa học IELTS Pronunciation Offline là lựa chọn hoàn hảo cho những học viên có tiếng Anh cơ bản nhưng chưa có nhiều tự tin để thể hiện, đặc biệt là những người đã thi IELTS hoặc đạt trình độ tương đương 4.0 – 4.5. Mục tiêu chính của khóa học này là cải thiện kỹ năng phát âm của các học viên, một trong những khía cạnh khó khăn nhất trong phần thi Speaking. Từ đó làm nền tảng để học viên phát triển những kỹ năng khác.

Khóa học IELTS Offline Anh ngữ Mc IELTS – IELTS Pronunciation Offline
Giảng viên đào tạo 100% giáo viên bản xứ
Đối tượng học viên IELTS 4.0+
Tổng thời gian khóa học 33 giờ – 7 tuần  
Thời gian học 2.5 tiếng/buổi
Sĩ số 08 – 14 học viên/lớp
Mục tiêu đầu ra Cải thiện kỹ năng phát âm
Học phí 5.200.000 VND
Khóa học IELTS Pronunciation Offline
Khóa học IELTS Pronunciation Offline Mc IELTS

Khóa học Pre IELTS Offline

Khóa học Pre IELTS Offline phù hợp với những học viên có trình độ tiếng Anh sơ cấp hoặc đã học tiếng Anh nhiều năm nhưng vẫn còn nhiều hạn chế và những ai mới tham gia khóa học luyện thi IELTS lần đầu mà chưa biết bắt đầu từ đâu. Khóa học này đặc biệt chú trọng việc tương tác 1-1 giữa giáo viên và học viên, đảm bảo học viên sẽ được hướng dẫn thực hành và sửa lỗi trong suốt quá trình học tập, từ đó củng cố và cải thiện các kỹ năng tiếng Anh một cách hiệu quả.

Khóa học IELTS Offline Mc IELTS – Pre IELTS Offline
Giảng viên đào tạo Giáo viên bản xứ + Việt Nam
Đối tượng học viên Người bắt đầu học IELTS
Tổng thời gian khóa học 60 giờ – 10 tuần  
Thời gian học 2- 3 tiếng/buổi
Sĩ số 08 – 14 học viên/lớp
Mục tiêu đầu ra IELTS 4.0+
Học phí 7.500.000 VND

Khóa học IELTS Foundation Offline

Khóa học IELTS Foundation Offline tập trung chủ yếu giúp học viên nắm chắc về cách sử dụng ngữ pháp, từ vựng trong Speaking – Writing. Bên cạnh đó, học viên cũng sẽ được hướng dẫn chi tiết về các chiến thuật để ghi điểm cao trong phần Listening và Reading. Khóa học này phù hợp với các học viên đã có nền tảng tiếng Anh nhưng thiếu tự tin hoặc những ai đã thi IELTS và muốn nâng cao các kỹ năng.

Khóa học IELTS Offline Mc IELTS – IELTS Foundation Offline
Giảng viên đào tạo Giáo viên bản xứ + Việt Nam
Đối tượng học viên Học viên đạt trình độ tiếng Anh tương đương IELTS 4.0 – 4.5
Tổng thời gian khóa học 60 giờ 
Thời gian học 7 – 10 tuần
Sĩ số 08 – 14 học viên/lớp
Mục tiêu đầu ra IELTS 4.5+
Học phí 9.500.000 VND
Khóa học IELTS Foundation Offline
Khóa học IELTS Foundation Offline Mc IELTS

Khóa học IELTS Intermediate Offline

Trong khóa học IELTS Intermediate Offline, học viên sẽ được học với các giáo viên bản xứ 100% nhằm rèn luyện khả năng phản xạ và nâng cao kỹ năng phát âm tiêu chuẩn. Điều này sẽ giúp cho học viên có thể tự tin hơn khi trả lời các dạng bài IELTS Listening và Reading chính thức. Khóa học được thiết kế phù hợp với các học viên đã có kiến thức nền tảng tiếng Anh ở mức khá, những học viên đã thi IELTS hoặc đạt trình độ tương đương từ 5.0 – 5.5.

Khóa học IELTS Offline Mc IELTS – IELTS Intermediate Offline
Giảng viên đào tạo 100% giáo viên bản xứ
Đối tượng học viên Học viên có trình độ tiếng Anh ở mức khá, tương đương IELTS 5.0 – 5.5
Tổng thời gian khóa học 60 giờ – 10 tuần
Thời gian học 3 tiếng/buổi
Sĩ số 08 – 14 học viên/lớp
Mục tiêu đầu ra IELTS 5.5 – 6.0
Học phí 10.200.000 VND

Khóa học IELTS Advanced Offline

Khóa học IELTS Advanced Offline là lựa chọn lý tưởng cho những học viên đã có nền tảng tiếng Anh tốt, đặc biệt là những bạn đã từng thi IELTS hoặc đạt trình độ tương đương 5.0 – 5.5 muốn rèn luyện chuyên sâu cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Đặc biệt, trong khóa học này, học viên sẽ được hướng dẫn bởi Cựu giám khảo chấm thi IELTS hoặc giáo viên bản xứ 100% thời lượng cho 2 kỹ năng Speaking và Writing giúp bạn nâng cao khả năng phản xạ.

Khóa học IELTS Offline Mc IELTS – IELTS Intermediate Offline
Giảng viên đào tạo 100% giáo viên bản xứ và Cựu giám khảo chấm thi IELTS
Đối tượng học viên Học viên có trình độ tiếng Anh IELTS 6.0+
Tổng thời gian khóa học 48 giờ – 8 tuần
Thời gian học 3 tiếng/buổi
Sĩ số 08 – 14 học viên/lớp
Mục tiêu đầu ra IELTS 6.5+
Học phí 9.200.000 VND

Gói chấm bài IELTS Writing

Gói chấm bài IELTS Writing được thiết kế dành cho các học viên có nhu cầu rèn luyện kỹ năng Writing chuyên sâu cùng với giáo viên bản xứ. Trong đó, học viên sẽ thực hành 12 bài viết khác nhau và được trao đổi trực tiếp với giáo viên 3 lần về bài viết của mình. Sau khi hoàn thành, học viên sẽ được chấm điểm, đánh giá và sửa lỗi một cách chi tiết để cải thiện cũng như nâng cao kỹ năng Writing của mình.

Thông tin về gói chấm bài IELTS Writing Offline
Giảng viên đào tạo 100% giáo viên bản xứ
Đối tượng học viên IELTS 6.0+
Tổng thời gian khóa học 4 tuần
Số lần gặp giáo viên 3 lần (mỗi lần 40 – 60p)
Số lượng bài sửa  12 bài
Học phí 6.000.000 VND
Gói chấm bài IELTS Writing
Gói chấm bài IELTS Writing Mc IELTS

Gói kèm IELTS Speaking

Đối với kỹ năng Speaking, rất khó để bạn có thể tự nhận xét về lỗi sai hay tự chấm điểm cho mình. Vì vậy, gói kèm IELTS Speaking sẽ là một giải pháp hoàn hảo dành cho những ai muốn theo dõi quá trình phát triển của mình. Học viên sẽ được tương tác trực tiếp với thầy Gary – Cựu giám khảo IELTS và được thầy hướng dẫn chi tiết về kỹ năng Speaking cũng như rèn luyện theo thể thức thi Speaking IELTS thực tế.

Thông tin về gói kèm IELTS Speaking Offline
Giảng viên đào tạo Thầy Gary
Đối tượng học viên IELTS 6.0+
Tổng thời gian khóa học 5 giờ
Số lần gặp giáo viên 5 lần (gặp online/offline)
Học phí 5.200.000 VND

Cảm nhận của học viên về khóa học IELTS Offline Mc IELTS

Với đội ngũ giáo viên chất lượng cùng chương trình đào tạo chuẩn quốc tế, khóa học IELTS Offline Trung tâm Anh ngữ Mc IELTS luôn nhận được những phản hồi tích cực từ các học viên theo học tại trung tâm. Dưới đây là một số chia sẻ từ một số cựu sinh viên đã theo học tại trung tâm mà các bạn có thể tham khảo:

 • Học viên Đặng Đình Phương Khánh: “McIELTS, especially Mr. Michael, helped me greatly on my IELTS test. That they mainly focus on Writing and Speaking skills in Intermediate class was ideal for me! Mr. Michael helped correct like 10 of my essays every week and I truly appreciate it. Highly recommend for those struggling with Writing because the teaching methods in this particular area are very good! My Writing scored increased from 6.0 to 7.0.”
 • Học viên Nguyễn Ngọc Thiên An: “Cơ sở vật chất sạch sẽ thoáng mát, phòng máy lạnh. Giáo viên rất vui tính, chu đáo và chuyên nghiệp luôn. Nhất là thầy Gary, thầy chấm bài writing cho mình rất chi tiết. Sau 2 khóa học thì mình tăng band đáng kể, nói chung là đánh giá cao.”
 • Học viên Tạ Thanh Trà: “Mình học thầy Gary ở khoá advanced 31/7/2022 và đã nhận được rất nhiều kiến thức và nâng cấp ở tư duy trong việc suy nghĩ ý tưởng làm bài writing và cả speaking nê Mc Ielts và thầy Gary là trung tâm mình yêu thích và tin tưởng nhất trong tất cả trung tâm ngoại ngữ mình từng học.” 
Cảm nhận của học viên về khóa học IELTS Offline Mc IELTS
Cảm nhận của một số cựu học viên tại Mc IELTS

Câu hỏi thường gặp

Sau đây, Mc IELTS sẽ giải đáp một số câu hỏi thường gặp của các học viên về khóa học IELTS Offline Anh ngữ Mc IELTS:

 1. Trung tâm Anh ngữ MC IELTS có lớp học quy mô nhỏ để theo sát học viên không?

Câu trả lời là có. Để có thể theo sát và hỗ trợ cho học viên một cách tốt nhất, MC IELTS thường giới hạn số lượng học viên trong một lớp học ở mức vừa phải. Bên cạnh đó, trung tâm còn tổ chức các lớp học quy mô nhỏ để giáo viên có thể dành nhiều sự tập trung hơn cho mỗi học viên và đảm bảo chất lượng giảng dạy đạt hiệu quả cao.

FAQs
Khóa học IELTS Offline Trung tâm Anh ngữ Mc IELTS
 1. Để đạt được điểm 6.0/6.5/7.0+ thì cần bao nhiêu thời gian?

Thời gian để đạt được IELTS 6.0/6.5/7.0+ sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm trình độ tiếng Anh hiện tại của bạn, phương pháp học tập và thời gian bạn dành để ôn luyện.

Thực tế, để có lời giải đáp cụ thể cho câu hỏi này, bạn cần phải thực hiện một bài kiểm tra trình độ chuyên nghiệp được bởi Cựu giám khảo chấm thi IELTS tại MC IELTS. Họ sẽ đánh giá năng lực của bạn dựa trên kết quả bài kiểm tra và giúp bạn định hình lộ trình học tập phù hợp để có thể chinh phục thang điểm IELTS mà bạn mong muốn. 

 1. Test đầu vào tại trung tâm MC IELTS như thế nào?

Bài test đầu vào tại MC IELTS được xây dựng với mục tiêu giúp học viên xác định được trình độ IELTS/tiếng Anh của mình, từ đó lựa chọn lớp học phù hợp. Ngoài ra, khi tham gia bài test, học viên sẽ được giáo viên tại trung tâm tư vấn trực tiếp về những ưu nhược điểm của bản thân khi sử dụng tiếng Anh, từ đó biết được bạn cần cải thiện các kỹ năng gì.

Thông tin bài test đầu vào khóa học IELTS Offline Mc IELTS như sau:

 • Hình thức: 
  • Online: Thi qua Video Call trên nền tảng Facebook.
  • Offline: Thi trực tiếp tại địa chỉ 112 Nguyễn Đình Chiểu, Đakao, Q.1, TP.HCM.
 • Kỹ năng: Speaking và Writing
 • Chi phí: Miễn phí 100%
 • Thời lượng: 45 phút và có kết quả ngay sau khi test
 • Giáo viên test: Cựu giám khảo chấm thi IELTS/giáo viên bản xứ có chuyên môn cao

Khóa học IELTS Offline Mc IELTS là sự lựa chọn hàng đầu dành cho những ai đang có nhu cầu luyện thi IELTS hoặc muốn nâng cao các kỹ năng tiếng Anh một cách hiệu quả. Nếu bạn đang có mong muốn được đạt điểm cao trong kỳ thi IELTS, hãy LIÊN HỆ NGAY với Mc IELTS để được tư vấn miễn phí và lựa chọn khóa học phù hợp với mình nhé!