Review 8 Top Trường Quốc Tế Tại Quận Gò Vấp tốt nhất

top trường quốc tế tại quận gò vấp

Trong thời đại hội nhập hiện nay, nhiều phụ huynh ở quận Gò Vấp mong muốn cho con em mình được tham gia học tập tại những môi trường quốc tế. Bởi chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất ở những ngôi trường quốc tế luôn được đánh giá cao. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu top trường quốc tế tại quận Gò Vấp trong bài viết dưới đây nhé.

Trường Quốc tế Việt Anh

Trường quốc tế Việt Anh nằm trong top trường tiểu học quốc tế quận Gò Vấp được nhiều phụ huynh lựa chọn cho con em theo học. Ngôi trường này được thành lập với sứ mệnh tạo ra môi trường học tập vui vẻ và thực dụng. Điều đó có nghĩa là học sinh sẽ được hạnh phúc khi đến trường và có những trải nghiệm thú vị trong quá trình học.

trường việt anh

Trường quốc tế Việt Anh Gò Vấp là ngôi trường có chất lượng đào tạo chuẩn quốc tế hàng đầu tại TP.HCM. Với đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm trong giảng dạy cùng với việc ứng dụng rèn luyện các kỹ năng quan trọng, ngôi trường này sẽ là lựa chọn lý tưởng cho các bạn học sinh.

Thông tin liên hệ Trường Việt Anh:

 • Địa chỉ: 160/72 Phan Huy Ích, phường 12, quận Gò Vấp, TP.HCM
 • Số điện thoại: 0916961409

Xem thêm: Bật Mí Những Phương Pháp Học Tập Ở Bậc Đại Học Hiệu Quả Nhất

Nam Việt – Top trường quốc tế quận Gò Vấp

Trường quốc tế quận Gò Vấp Nam Việt là trường tư thục nổi tiếng với chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất hiện đại. Trường quốc tế này ra đời vào năm 2011 và cho đến nay đã có 7 cơ sở nhằm đáp ứng nhu cầu của các em học sinh. Ngoài giảng dạy những chương trình học được Bộ Giáo dục và Đào tạo quy định, Trường quốc tế Nam Việt còn tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa nhằm phát triển các kỹ năng của trẻ.

trường nam việt

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 599A Lê Văn Thọ, phường 14, quận Gò Vấp, TP.HCM
 • Số điện thoại: 0822292892

Xem thêm: Cách Lập Thời Gian Biểu Học Tập Hiệu Quả Có Thể Bạn Chưa Biết

Trường mầm non Việt Mỹ

Trường mầm non quốc tế Việt Mỹ là một trong top trường quốc tế tại Gò Vấp uy tín và chất lượng. Tại ngôi trường này, các bé sẽ được học theo phương pháp Montessori, chú trọng đến tư duy và khả năng thích ứng của trẻ. Ngoài ra, trường mầm non quốc tế ở Gò Vấp này còn phát triển ngôn ngữ cho trẻ thông qua quá trình Nghe – Nói – Đọc – Viết và làm toán song ngữ.

trường mầm non việt mỹ

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 97B Quang Trung, phường 8, quận Gò Vấp, TP.HCM
 • Số điện thoại: 0828252806

Trường quốc tế Việt Úc (VAS)

Là ngôi trường chú trọng đến chất lượng đào tạo, trường quốc tế Việt Úc được nhiều phụ huynh tin tưởng cho con em mình theo học. Khi tham gia học tập tại ngôi trường tiểu học Gò Vấp này, học sinh sẽ được tiếp xúc với chương trình giáo dục tiên tiến. Số lượng học sinh mỗi lớp từ 20-25 bạn cùng với 2 giáo viên và một bảo mẫu, tạo điều kiện cho các bạn học sinh đều nhận được sự quan tâm, chăm sóc đặc biệt. Từ đó giúp các bé phát triển toàn diện hơn.

Trường quốc tế Việt Úc

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 168 đường Phan Văn Trị, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM
 • Số điện thoại: 0911267755

Xem thêm: Tổng Hợp 7 Bộ Tài Liệu Luyện Thi IELTS Tốt Nhất Hiện Nay

Trường mầm non Worldkids

Trường mầm non Worldkids là một trong top trường quốc tế tại quận Gò Vấp mà bạn có thể tham khảo. Ngôi trường học này giảng dạy theo phương pháp giáo dục hàng đầu thế giới, nhằm phát triển tư duy logic và khả năng ngôn ngữ của trẻ. Đặc biệt, trong quá trình học tập, trẻ sẽ được tham gia các chương trình thực tế nhằm kích thích sự tự do, sáng tạo của các bé.

Trường mầm non Worldkids

Trường quốc tế Worldkids có đội ngũ giáo viên giàu kiến thức và kinh nghiệm, luôn quan tâm và hỗ trợ các bé trong quá trình học. Ngoài ra, hệ thống cơ sở vật chất ở đây vô cùng hiện đại, tạo môi trường học tập tốt nhất cho các bé.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 616/36A Lê Đức Thọ, phường 15, quận Gò Vấp, TP.HCM
 • Số điện thoại: 0901198944

Trường mầm non Quốc tế Global Ecokids Hà Đô

Trường mầm non Quốc tế Global Ecokids Hà Đô là trường quốc tế ở Gò Vấp nhận được sự quan tâm của nhiều người. Đây là ngôi trường song ngữ, giúp trẻ phát triển toàn diện về ngôn ngữ và tư duy sáng tạo. Ngôi trường này sở hữu hệ thống cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm.

Trường mầm non Quốc tế Global Ecokids Hà Đô

Điểm đặc biệt của Global Ecokids là sử dụng bộ dụng cụ đánh giá học tập với 200 tiêu chí, giúp nhà trường và phụ huynh nắm rõ trình độ của các bé. Từ đó đưa ra những phương pháp và chương trình học tập phù hợp.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: KDC Cityland Park Hills, số 5-7 đường số 3, phường 10, quận Gò Vấp, TP.HCM
 • Số điện thoại: 0902363899

Xem thêm: Thi Khối D Nên Chọn Tự Nhiên Hay Xã Hội? Giải Đáp Thắc Mắc Cho Học Sinh

Trường mầm non Quốc tế United Kinder

Trường mầm non Quốc tế United Kinder mang đến cơ hội học tập và phát triển toàn diện cho bé. Phương châm hoạt động của trường học này chính là tạo môi trường học tập năng động, thoải mái cho trẻ. Tại đây, các bé sẽ được tham gia các lớp học cùng hoạt động ngoại khóa nhằm phát triển cả trí tuệ và cảm xúc.

Trường mầm non Quốc tế United Kinder

Trường mầm non Quốc tế United Kinder kết hợp phương pháp giáo dục Steam và Montessori giúp trẻ phát triển các kỹ năng quan trọng. Ngoài ra, với đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm làm việc tại nhiều quốc gia trên thế giới, thì ba mẹ có thể yên tâm khi cho con theo học tại môi trường này. Đây được đánh giá là top trường quốc tế tại quận Gò Vấp đáng theo học nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 2-4 đường số 8, Cityland, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM
 • Số điện thoại: 0903901539

Xem thêm: Tổng Hợp Top 5 Địa Chỉ May Đồng Phục Tại Bắc Ninh Uy Tín Giá Tốt Nhất

Trường Quốc tế Nam Mỹ UTS

Trường Quốc tế Nam Mỹ UTS là đơn vị trực thuộc tập đoàn Giáo dục Văn Lang với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục tại Việt Nam. Ngôi trường Quốc tế Nam Mỹ UTS với sứ mệnh “Tận tâm ươm dưỡng nhân tài”, tạo ra môi trường học tập an toàn, tận tâm và sáng tạo.

Trường Quốc tế Nam Mỹ UTS

Ngôi trường quốc tế này trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng cho học sinh bước vào cuộc sống trong thế kỷ 21 với sự phát triển toàn diện. Trường Quốc tế Nam Mỹ UTS lấy học sinh làm trung tâm và chú trọng học tập trải nghiệm. Do vậy, ngôi trường này xứng đáng nằm trong top trường quốc tế tại Gò Vấp được phụ huynh đánh giá cao.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 80/68 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp, TP.HCM
 • Số điện thoại: 02871078887

Trên đây là những thông tin cơ bản về top trường quốc tế tại quận Gò Vấp mà các bậc phụ huynh có thể tham khảo. Những ngôi trường này đều trang bị các kiến thức và kỹ năng cần thiết để trẻ phát triển toàn diện cả về thể lực và trí não. THCS Bãi Cháy hy vọng thông qua những chia sẻ của bài viết, bạn có thể lựa chọn được đơn vị giáo dục phù hợp với con em mình, để chúng có thể học tập trong những môi trường tốt nhất.

Xem thêm: Khám Phá Tổ hợp Môn Khối D: Cánh cửa đến Thành công cho Thế hệ Trẻ